Trường THCS Kỳ Trinh nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4)

Thứ tư - 02/05/2018 19:08
Chào mừng Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), sáng 26/4, Trường THCS Kỳ Trinh phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên P.Kỳ Trinh tổ chức buổi nói chuyện truyền thống.
Tại buổi nói chuyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh P.Kỳ Trinh Lê Văn Đồng đã cùng các đại biểu và học sinh toàn trường ôn lại những câu chuyện, truyền thống lịch sử cách mạng, tinh thần chiến đấu của ông cha ta qua hai mốc thời gian lịch sử quan trọng đó là Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 và ngày miền Nam hoàn toàn được giải phóng 30/4/1975.
image001

Đây là buổi sinh hoạt ngoại khóa ý nghĩa, góp phần tuyên truyền sâu rộng, khẳng định ỹ nghĩa, vị trí, tầm vóc vĩ đại , giá trị lịch sử to lớn của chiến thắng 30/4 trong lịch sử dân tộc, về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội nhân dân Việt Nam.
image003

Đồng thời đây là dịp để học sinh nhà trường biết thêm về truyền thống cách mạng, sự hi sinh, đóng góp sức người, sức của của những người con quê hương Kỳ Trinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó tạo niềm tự hào về quê hương, đất nước, nỗ lực phấn đấu học tập, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
image005

Nguồn tin: Nhà trường: