BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/ 2018)

Thứ năm - 29/03/2018 21:07
- Năm học 2017-2018: Tổng số nữ CBCNVC là 20 đ/c chiếm 69%. Trong đó Đảng viên là 15 đ/c chiếm tỷ lệ 63%. Trình độ: 100% đạt chuẩn và trên chuẩn
image008
image008
I/ Tình hình đội ngũ nữ BCCNVC.
-  Năm học 2017-2018: Tổng số nữ CBCNVC là 20 đ/c chiếm 69%. Trong đó  Đảng viên là 15 đ/c chiếm tỷ lệ 63%.
       Trình độ: 100% đạt chuẩn và trên chuẩn
II/ Nội dung hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
- Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 03/HD-LĐLĐ của ban nữ công LĐLĐ Thị xó Kỳ Anh  về việc hướng dẫn  tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018. Ban nữ công công đoàn trường THCS Kỳ Trinh  tổ chức được các hoạt động cụ thể sau đây.
+ Phối hợp với tổ chuyên môn  thực hiện tốt đợt kiểm tra hồ sơ dân chủ  của CBGV vào chiều ngày 2/3/2018. Kết quả 100% bộ hồ sơ của nữ CBGV đều được xếp loại  tốt trong đó có nhiều bộ hồ sơ có hình thức và chất lượng tốt đầu tư công phu. Tổ đã chọn ra được 4 bộ hồ sơ xuất sắc để trao giải nhân dịp 8/3/2018.
+ Cùng với tổ chuyên môn tổ chức thành công hội giảng 8/3 gồm 2 tiết dạy chào mừng của:
  1. Đ/c: Lê Thị Vân
  2. Đ/c: Phạm Đức Minh
    Kết quả 2 giờ đều đánh giá giờ tốt. Qua đó tổ chức thảo luận, nhận xét và đúc rút kinh nghiệm.
         + Phối hợp với BGH tổ chức cho các đoàn viên công đoàn tham quan du lịch tâm linh đầu năm vào ngày nghỉ 4/3/2018.
        + Phối hợp ban lao động tu bổ, cải tạo được các vườn hoa cây cảnh nhằm tạo ra cảnh quan xanh sạch đẹp trong nhà trường. Nhận san lấp mặt bằng sân thể dục cho đội tuyển điền kinh Thị xã về luyên tập nhằm quyên góp quỹ Công đoàn với nguồn kinh phí thu được 5 triệu đồng.
          + Tổ chức thăm và tặng quà cho  2 CBNV
+ Đ/c:  Nguyễn Thị Nam bị tai nạn hiện đang điều trị tại bệnh viện.
+ Đ/c: Nguyễn Thị Lệ Thương ốm đau.
          + Phối hợp với BGH - công đoàn tổ chức thành công buổi giao lưu gặp mặt ngày quốc tế Phụ nữ vào chiều ngày 7/3/2018 với các nội dung chính.
  • Giao lưu gặp mặt dâu rễ CBNV trong nhà trường.  Sinh hoạt CLB Gia đình hạnh phúc.
    • image004
+ Hỏi hoa dân chủ trả lời câu hỏi, tình huống
+ Chia sẻ kinh nghiệm.
+ Thi các trò chơi:
.
Tuy 2 mà 1

. Vợ chồng chung sức:
- Phát thưởng cho các cặp đôi thắng cuộc.
image011
- Hội dâu rể tặng quà cho công đoàn nhà trường
image013

- Giao lưu bóng chuyền, giao lưu văn nghệ.
image015

­
image023

 Buổi gặp mặt đó tạo điều kiện cho các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, xích lại gần nhau hơn, các phu quân, phu nhân có thể hiểu hơn một nữa của mỡnh về những vất vả, lo toan trong cuộc sống hằng ngày, trong cụng việc cơ quan, đồng thời đây cũng là dịp để  thắt chặt mối tỡnh dõu rễ, để từ đó dù đi đâu, làm việc ở phương nào thỡ cũng luụn nhớ về nơi vợ, chồng mỡnh cụng tỏc để rồi tiếp sức cho nhau và cựng nhau nhỡn về một hướng giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ:
 Sau buổi sinh hoạt giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề “Xây dựng gia đỡnh hạnh phúc” đó mang lại cho các gia đỡnh CBNV nhiều ý nghĩa quan trọng, gây được ấn tượng với người tham gia, qua đó ý thức được tầm quan trọng của gia đỡnh, từ buổi giao lưu mỗi CBCCVC là nhng người vợ, người chồng, người cha, người mẹ biết được trách nhiệm của mỡnh trong việc xây dựng HP, nuôi con khỏe dạy con ngoan, biết trõn quý những gỡ mỡnh đang có, bổ sung những gỡ mỡnh chưa hoàn thiện, sữa chữa nhừng gỡ mỡnh cũn mắc phải nhằm giữ gỡn mỏi ấm hạnh phỳc gia đỡnh.
          Ngoài các hoạt động phong trào, trong tháng 3 công đoàn cũng đó chỉ đạo, phối hợp tốt với tổ giáo viên tiếng anh xây dựng, tổ chức chương trình CLB tiếng anh cho toàn thể học sinh chương trỡnh đó mang lại hiệu quả dạy học cao cho bộ mụn Tiếng Anh, qua đó giáo dục kỷ năng sống, lũng yờu thớch mụn học và tinh thần đoàn kết gắn bó giữa GV và HS, giữa HS với HS, được sự ghi nhận của lãnh đạo phòng giáo dục, hội đồng đội Thị Xã Kỳ Anh, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh.
 

Nguồn tin: Công đoàn nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay130
  • Tháng hiện tại8,215
  • Tổng lượt truy cập315,459

 Trò giỏi Xứ Nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây