Chi bộ trường THCS Kỳ Trinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2020

Thứ tư - 05/02/2020 20:26
Chiều ngày 5/2/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Kỳ Trinh, Chi bộ trường THCS Kỳ Trinh đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên là đồng chí Lê Thị Vân
Lễ chào cờ
Lễ chào cờ
        Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư đoàn Phường và toàn thể đảng viên trong chi bộ nhà trường.
        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Anh Đăng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Vân.
IMG 20200205 201430
Đồng chí  Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

       Đồng chí Trần Anh Đăng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lê Thị Vân tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
IMG 20200205 201436
Đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
IMG 20200205 201424
Đảng viên mới Lê Thị Vân đọc tuyên thệ

       Đến nay, chi bộ Trường THCS Kỳ Trinh có 26 đảng viên, trong đó có 25 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại886
  • Tổng lượt truy cập325,871

 Trò giỏi Xứ Nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây